fbpx

XÂY DỰNG QUỸ HƯU TRÍ CHO BẢN THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

Cuộc đời luôn có những điều bất ngờ, có bất ngờ rất thú vị, nhưng một số thì lại không. Vì vậy, hãy chuẩn bị và sẵn sàng cho một ngày không còn muốn hoặc không có khả năng làm việc nữa. Để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ hưu an nhàn, ngay từ khi còn trẻ. Bạn hãy lập kế hoạch ngân sách, bắt đầu tiết kiệm. Và nghĩ đến xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân nhé! Lý do là vì sao? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Vì sao nên xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân?

Cuộc sống của con người ngày càng ổn định và phát triển thì ngoài nhu cầu được bảo vệ sức khỏe. Chúng ta còn mong muốn tích lũy cho tương lai. Để khi về già có một cuộc sống anh nhàn, thanh thản. Nếu không chuẩn bị tốt, bạn có nguy cơ sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn về tài chính. Do đó, để đảm bảo một tương lai bền vững cho bản thân và gia đình, bạn cần có nguồn tài chính vững vàng và biết cách quản lý tốt để sinh lợi hiệu quả. 

Với sự chuẩn bị tài chính, bạn hoàn tòan yên tâm với tuổi già của mình. Bạn có thể giúp đỡ con cái khi chúng cần, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa…Ngoài ra, gia đình bạn luôn có kinh phí cho các ngày lễ, kỳ nghỉ. Để gia đình luôn “rộn rã” trong tiếng cười và tràn đầy hành phúc, thương yêu.

1. Bạn sẽ nhận được quyền lợi hưu trí định kỳ

Nếu tham gia xây dựng quỹ hưu tri cho bản thân, khi đạt đến tuổi nghỉ hưu theo quy định sẽ được hưởng quyền lợi hưu trí định kỳ (lương hưu). Đó cũng chính là một khoản lương “ngoài” chắc chắn mà bạn sẽ nhận được khi nghỉ hưu để tuổi già sung túc.

2. Nhận trợ cấp khoản “lương hưu” ngoài bảo hiểm xã hội

Đó cũng chính là một khoản lương “ngoài” chắc chắn mà bạn sẽ nhận được khi nghỉ hưu để tuổi già an nhiên. Ngoài khoản lương hưu được chi trả từ bảo hiểm xã hội. Hoặc nếu không có lương hưu người tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí sẽ có thêm một khoản “lương hưu” đều đặn cho tới hết thời hạn hợp đồng hoặc là trọn đời.

3. Bạn độc lập tài chính, không bị phụ thuộc con cháu

Tâm lý của người già là không muốn trở thành gánh nặng cho con cháu. Việc chủ động về tài chính khi tuổi xế chiều sẽ là giải pháp để bạn có cuộc sống tự do. Cũng thoải mái với những kế hoạch còn dang dở khi còn trẻ mà không còn phụ thuộc vào con cái..

Mong muốn có một tuổi già an nhàn, sung túc là mơ ước chính đáng của tất cả mọi người. Và xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân mang lại lợi ích to lớn để mỗi người tự xây dựng cho mình tuổi già trọn vẹn. Cuộc sống sẽ thêm thi vị nếu như bạn đã chuẩn bị và lên kế họach tài chính khi về già đúng không nào? Hãy cùng tích lũy để tận hưởng cuộc sống bạn nhé!

Thấu hiểu và trân trọng những giá trị nhân văn đó, MB Ageas Life sẵn lòng chia sẻ cùng bạn một kế hoạch bảo vệ và tài chính vững vàng khi nghỉ hưu. 

Bảo Hiểm MB Quân Đội Ưu Đãi gói sản phẩm 32 nghìn đồng, bảo vệ toàn diện về Tài Chính, Quỹ Hưu Trí, Quỹ Học Đường Cho Bé và Y Tế của Khách Hàng

( Click vào ảnh để tham khảo các gói )

 

 

Gói sản phẩm bảo hiểm xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân

Bạn có thể tham gia các gói Kiến tạo ước mơ – một trong những gói bảo hiểm chủ đạo MB Ageas Life. Kiến tạo ước mơ là sản phẩm xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân bảo vệ bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững vàng để bạn kiên định trong hành trình kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ.

– Tuổi tham gia bảo hiểm:

 •  Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
 •  Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.

– Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng phí: Năm/Nửa năm/Quý/Tháng.

Những quyền lợi của khách hàng:

 • Linh hoạt hoạch định kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể tự do tùy chọn thời gian đóng phí, STBH.
 • Mức Quyền lợi bảo hiểm để có một kế hoạch tài chính – bảo vệ phù hợp nhu cầu cá nhân.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn tối đa lên tới hơn 300% STBH.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tích hợp
 • Thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm. Giá trị của khoản thưởng bằng 20% tổng lãi đã công bố của 5 năm liền trước đó.
 • Quyền rút tiền từ giá trị tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào khi bạn có nhu cầu tài chính.

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

 • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
 • Gói bảo hiểm MBAL an cư
 • Gói bảo hiểm MBAL an phát
 • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
 • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life – một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt, là có các gói xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không ngừng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu Khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc đời. MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. 

Hãy đặt niềm tin ở MB Ageas Life. Chắc chắn bạn sẽ “hơn cả hài lòng”. Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ xây dựng quỹ hưu trí cho bản thân.

MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng nhiệt huyết và cả trái tim chân thành!

Thông tin liên hệ: 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901