fbpx

Vì sao mua bảo hiểm về tai nạn là CỰC KỲ cần thiết? Đi tìm câu trả lời.

Tai nạn luôn là điều không thể dự liệu trước được trong cuộc sống. Dù vậy, bạn sẽ không cần quá lo lắng về chúng. Nếu đã chủ động quản lý rủi ro và có sẵn kế hoạch dự phòng cho những tổn thất tài chính nghiêm trọng do tai nạn. Mua bảo hiểm về tai nạn chính là một trong các phương pháp chuẩn bị để ứng phó với những điều bất trắc có thể xảy ra.

Vì sao nên mua thêm bảo hiểm tai nạn?

Nếu bạn có bảo hiểm xe máy và bảo hiểm y tế rồi có nên mua thêm bảo hiểm tai nạn không?

Tình hình giao thông phức tạp tại Việt Nam và chi phí y tế đắt đỏ. Việc chỉ có bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xe máy là chưa đủ để bảo vệ trọn vẹn cho bản thân. Do đó, việc trang bị thêm bảo hiểm về tai nạn sẽ góp phần khắc phục những hạn chế trên, giúp giảm bớt rủi ro. Và đem lại sự yên tâm cho bạn.

 Bảo hiểm về tai nạn có thể giúp bạn thanh toán các chi phí không được chi trả đầy đủ bởi bảo hiểm y tế. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm không may mất mạng. Toàn bộ số tiền vẫn được trao trả cho những người có liên quan hoặc thụ hưởng.

Chính bởi vậy, bảo hiểm về tai nạn con người ra đời nhằm mục đích ổn định cuộc sống và tạo điều kiện cho người bị nạn cũng như gia đình họ giảm bớt khó khăn.

Gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn

Cung cấp quyền lợi bảo hiểm về tai nạn, tử vong, thương tật vĩnh viễn và Thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Gấp đôi quyền lợi chi trả nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra ở nước ngoài hay trên một chuyến bay thương mại.

Chi tiết:
• Tuổi tham gia: 30 ngày – 60 tuổi
• Tuổi đáo hạn: 65 tuổi
• Thời hạn bảo hiểm: 5 năm – 25 năm
• Thời hạn đóng phí: 5 năm – Thời hạn bảo hiểm
• Định kì đóng phí:Trùng với định kì của HĐ chính

Những quyền lợi của khách hàng:

  • Chi trả tối đa 100% STBH trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn và lên đến 100% STBH trong trường hợp NĐBH bị thương tật vĩnh viễn.
  • Ngoài ra MB Ageas Life sẽ chi trả 0,2% STBH/ngày (không quá 1.000.000 đồng) nếu NĐBH phải nhập viện nội trú do tai nạn.

Bảo Hiểm MB Quân Đội Ưu Đãi gói sản phẩm 32 nghìn đồng, bảo vệ toàn diện về Tài Chính, Quỹ Hưu Trí, Quỹ Học Đường Cho Bé và Y Tế của Khách Hàng

( Click vào ảnh để tham khảo các gói )

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

  • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
  • Gói bảo hiểm MBAL an cư
  • Gói bảo hiểm MBAL an phát
  • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
  • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life – một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt, là có các gói bảo hiểm về tai nạn.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. 

Hãy đặt niềm tin ở MB Ageas Life. Chắc chắn bạn sẽ “hơn cả hài lòng”. Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm về tai nạn.

MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng nhiệt huyết và cả trái tim chân thành!

>>> Mời bạn xem thêm: XÂY DỰNG QUỸ HƯU TRÍ CHO BẢN THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

Thông tin liên hệ: 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901