fbpx

Vén màn sự thật về các gói bảo hiểm lừa đảo

Bạn đã nghe thấy thông tin rằng về các gói bảo hiểm lừa đảo chưa? Hay MB Ageas Life lừa đảo chưa? Sự thật đằng sau như thế nào. Cùng phân tích qua bài viết nhé!

Bảo hiểm MB Ageas Life có lừa đảo không?

Ở bài viết trước, chúng tôi đã đề cập chi tiết quá trình hình thành và phát triển của MB Ageas Life trong bài viết “Gói bảo hiểm ngân hàng quân đội – Minh bạch, vững vàng, tin cậy”. Đó cũng là thông điệp, là “kim chỉ nam” trong hoạt động của MB Ageas Life.

Hiện nay, trên thị trường, vẫn còn tồn tại một số chuyên viên tư vấn tư vấn không đúng. Dẫn tới các vấn đề khách hàng không hiểu đúng về các quyền lợi, sau này không được chi trả quyền lợi. Tuy nhiên, một lời khẳng định chính xác với mọi người rằng không một công ty bảo hiểm nào lừa đảo. 

Một số trường hợp khách hàng hiểu nhầm có thể là do sơ suất của một vài nhân viên tư vấn. Họ có thể tư vấn chưa đúng hoặc chưa cặn kẽ và chi tiết cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ. Điều đó làm khách hàng không khai báo đúng dẫn tới giải quyết quyền lợi gây khó khăn và mâu thuẫn. 

Ngoài ra, có khả năng là bị chậm trễ trong quá trình thanh toán, bồi thường tiền bảo hiểm. Nguyên nhân là vì người đóng bảo hiểm không hiểu rõ các quy định khi bồi thường bảo hiểm, chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu  không đủ căn cứ để công ty tiến hành giải ngân bồi thường. Vậy nên để được bồi thường nhanh chóng thì mọi người nên đọc kỹ các quy định về bồi thường, quy trình bồi thường của bảo hiểm MB Ageas Life.

Hiện nay, có quá nhiều chuyên viên bảo hiểm tư vấn không đúng, dẫn đến tình trạng khách hàng sau này không được chi trả quyền lợi. Để tránh bị lừa tiền khi mua bảo hiểm thì mọi người nên đến trụ sở chính  219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và có tâm để mua, tránh mua ngoài hay qua mô giới. 

>>>> CLICK NGAY: Gói bảo hiểm ngân hàng quân đội – Minh bạch, vững vàng, tin cậy

Kinh nghiệm cần thiết khi mua “tránh” bảo hiểm lừa đảo

Với bảo hiểm nhân thọ thì việc mua bảo hiểm, đóng phí bảo hiểm là bạn đang bảo vệ quyền lợi của mình, đang mua quyền lợi cho bản thân vậy nên khi mua mọi người cần lưu ý các vấn đế sau:

 • Chọn công ty bảo hiểm uy tín để mua, công ty/ tập đoàn trong nước ngoài nước đều được nhưng phải đảm bảo bảo rõ ràng nguồn gốc, công ty uy tín chất lượng
 • Chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với mục đích, nhu cầu và tài chính của bản thân

 • Đọc kỹ các điều khoản quyền lợi khi tham gia bảo hiểm
 • Tìm hiểu quy trình và thông tin về yêu cầu bồi thường  hay các cách rút tiền theo nhu cầu
 • Chọn lựa kỳ hạn đóng phù hợp với nhu cầu tài chính để việc đóng tiền bảo hiểm cho tương lai ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Giới thiệu những gói sản phẩm bảo hiểm TỐT nhất

MB Ageas Life xin giới thiệu các sản phẩm bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bạn có thể thiết kế một gói giải pháp cho riêng bạn. Xây dựng một kế hoạch tùy chọn gồm 2 bước đơn giản:
Bước 1 – Lựa chọn sản phẩm chính.
Bước 2 – Lắp ghép bất kì sản phẩm bổ trợ tùy chọn.

Bạn có thể tham gia các gói như:

Kiến tạo ước mơ – Sản phẩm nổi bật nhất

Kiến tạo ước mơ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững vàng để bạn kiên định trong hành trình kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ.

– Tuổi tham gia bảo hiểm:

 •  Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
 •  Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.

– Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng phí: Năm/Nửa năm/Quý/Tháng.

Những quyền lợi của khách hàng:

 • Linh hoạt hoạch định kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể tự do tùy chọn thời gian đóng phí, STBH.
 • Mức Quyền lợi bảo hiểm để có một kế hoạch tài chính – bảo vệ phù hợp nhu cầu cá nhân.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn tối đa lên tới hơn 300% STBH.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tích hợp
 • Thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm. Giá trị của khoản thưởng bằng 20% tổng lãi đã công bố của 5 năm liền trước đó.
 • Quyền rút tiền từ giá trị tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào khi bạn có nhu cầu tài chính.

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

 • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
 • Gói bảo hiểm MBAL an cư
 • Gói bảo hiểm MBAL an phát
 • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
 • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%); Tập đoàn Ageas từ Bỉ (29%) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life từ Thái Lan (10%); với tổng mức vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng vào tháng 8/2015.

Đây là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đồng thời cam kết không có tình trạng bảo hiểm lừa đảo.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Không ngừng tìm kiếm các giải pháp sáng tạo, thiết thực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu Khách hàng trong mọi giai đoạn cuộc đời. MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. Luôn mang đến sự bảo vệ tốt nhất bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng cả trái tim chân thành nhất!

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Trả lời tất tần tật câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ từ A đến Z

Thông tin liên hệ: 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901