fbpx

Thông báo về quyền lợi bảo hiểm do Virus Corona

Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Quân Đội ra mắt sản phẩm bảo vệ toàn diện về ý tế và sinh mạng cũng như đầu tư chỉ với 32 nghìn đồng/ ngày kích vào link để xem chi tiết: Gói Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Quân Đội

 

Dịch bệnh do nhiễm chủng mới của Virus Corona khởi phát từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc (2019-nCoV) đã được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tuyên bố “Tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu” vào ngày 31/01/2020.

Tình hình dịch bệnh hiện vẫn đang diễn biến khá phức tạp, khó lường. Thấu hiểu tâm lý bất an, lo lắng của Quý khách hàng, MB Ageas Life trân trọng thông báo:

1. Công ty chấp nhận chi trả các Quyền lợi bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm giữa MB Ageas Life và Khách hàng nếu phát sinh Sự kiện bảo hiểm gây ra bởi 2019-nCoV đối với (các) Người được bảo hiểm trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực.

2. Các nội dung khác của Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm cụ thể nếu không mâu thuẫn với quy định tại Điểm 1 nêu trên vẫn giữ nguyên hiệu lực và tiếp tục được áp dụng.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ, giải đáp thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng của MB Ageas Life các ngày làm việc trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu 

MB Ageas Life rất hân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng.

 

 

 

Scroll
0989886901
0989886901