fbpx

Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình? Câu trả lời chính xác.

Bảo vệ cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm là điều ai cũng mong muốn, nhưng đứng trước rất nhiều loại hình bảo hiểm, nhiều gói sản phẩm bảo hiểm có lẽ bạn chưa biết chọn sản phẩm nào tốt nhất cho gia đình. Nên mua bảo hiểm nào cho gia đình để được bảo vệ vượt trội và đầy tiện ích? Bài viết sẽ giải thích ngắn gọn dưới đây nhé!

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ gia đình?

Bảo vệ toàn diện 

Bảo vệ toàn diện và tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài ra, đối tượng bảo vệ cũng được linh hoạt, tùy theo yêu cầu và thời điểm.

Quyền lợi bảo vệ vượt trội  

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình thì gia đình bạn được cả hai quyền lợi bảo hiểm cho người được bảo hiểm chính và người được bảo hiểm đi kèm. 

Dễ dàng quản lý hợp đồng cho người tham gia bảo hiểm

Việc cả gia đình tham gia bảo hiểm và được tích hợp trong trong một hợp đồng duy nhất. Giúp người tham gia dễ dàng quản lý.

Ngoài ra, khi tham gia gói bảo hiểm cho cả gia đình với bảo hiểm nhân thọ, khách hàng còn nhận được hàng loạt ưu việt khác. Như là được chi trả chi phí nằm viện, được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể dùng chung cho cả gia đình.

Việc tham gia bảo hiểm cho cả gia đình là việc làm cần thiết giúp bạn và người thân yêu trong gia đình hưởng trọn quyền lợi bảo vệ ưu việt với mức chi phí tối ưu hơn..

Một số điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm

Mục tiêu cao nhất của bảo hiểm nhân thọ vẫn là đề phòng rủi ro. Và đảm bảo sự ổn định về tài chính cho những người thụ hưởng. Hãy trung thực khi kê khai về những vấn đề sức khỏe. Công ty bảo hiểm có quyền từ chối nếu phát hiện vi phạm.

Đồng thời, bạn cần  đọc kĩ nên mua bảo hiểm nào cho gia đình, những điều khoản trước khi kí bất kì hợp đồng bảo hiểm nào. 

Các gói sản phẩm bảo hiểm cho gia đình rất phong phú với nhiều đặc tính khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định tham gia. Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm đó thuộc loại nào và đặc tính của nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

nên mua bảo hiểm nào cho gia đình

Và tỉnh táo chọn mệnh giá bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính hiện tại, có rất nhiều bảo hiểm chi phí thấp dành cho mọi người. Việc hủy hợp đồng bảo hiểm giữa chừng có thể khiến bạn mất một khoản tiền không nhỏ.Tuổi càng trẻ thì việc đóng bảo hiểm sẽ càng rẻ, nên mua sớm sẽ có lợi hơn.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất cho gia đình?

Đó chính là sản phẩm mang đến giải pháp tài chính không chỉ bảo vệ cho cá nhân bạn mà còn đóng vai trò như tấm lá chắn của cả gia đình bạn trước mọi rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Thấu hiểu và trân trọng những giá trị nhân văn và những thắc mắc “nên mua bảo hiểm nào cho gia đình”, MB Ageas Life sẵn lòng chia sẻ cùng bạn một kế hoạch bảo vệ và tài chính và sức khỏe cho cả gia đình bạn.

MB Ageas Life xin giới thiệu các sản phẩm bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bạn có thể thiết kế một gói giải pháp cho riêng bạn. Xây dựng một kế hoạch tùy chọn gồm 2 bước đơn giản:
Bước 1 – Lựa chọn sản phẩm chính.
Bước 2 – Lắp ghép bất kì sản phẩm bổ trợ tùy chọn.

Bạn có thể tham gia các gói như:

1. Hành trình hạnh phúc

Hành trình hạnh phúc là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống đồng thời tích lũy cho các kế hoạch trong tương lai.
Chi tiết:

• Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 80 tuổi
• Thời hạn hợp đồng: 5 đến 25 năm
• Thời hạn đóng phí: tối thiểu 5 năm đến tối đa bằng thời hạn hợp đồng
• Định kỳ đóng phí: năm, nửa năm, quý.

Những quyền lợi của khách hàng:

  • Phiếu tiền mặt: trả phiếu tiền mặt trị giá 3% số tiền bảo hiểm cuối mỗi 3 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.
  • Quyền lợi đáo hạn: trả 100% số tiền bảo hiểm vào ngày đáo hạn hợp đồng.

2. MBAL An Cư – nên mua bảo hiểm nào cho gia đình

Tích hợp với các nghiệp vụ vay mua bất động sản trả góp tại Ngân hàng với Số tiền bảo hiểm giảm dần, Đóng phí một lần hoặc Định kỳ (có thể tích hợp vào khoản vay).
Chi tiết:
• Tuổi tham gia: 18 đến 60 tuổi
• Tuổi tối đa khi đáo hạn: 65 tuổi
• Thời hạn bảo hiểm:có thể bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng tín dụng, tối thiểu 3 năm tối đa 25 năm thời hạn bảo hiểm sẽ kết thúc khi người được bảo hiểm đạt 65 tuổi.

Những quyền lợi của khách hàng:

  • Chi trả quyền lợi tử vong hoặc quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bằng Số tiền bảo hiểm cộng Khoản lãi tại thời điểm sự kiện tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra, tùy trường hợp

3. MBAL An Phát

Tích hợp với nghiệp vụ vay tín chấp, Số tiền bảo hiểm bằng dư nợ thực tế, phí bảo hiểm định kỳ tích hợp vào lãi vay.
Chi tiết:
• Tuổi tham gia: 18 đến 60 tuổi
• Tuổi tối đa khi đáo hạn: 65 tuổi
• Thời hạn bảo hiểm: có thể bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng tín dụng, tối thiểu 1 năm tối đa 10 năm thời hạn bảo hiểm sẽ kết thúc khi người được bảo hiểm đạt 65 tuổi.
• Thời hạn đóng phí: bằng thời hạn khoản vay.
• Số tiền bảo hiểm: bằng Dư nợ vay tại thời điểm xảy ra Sự kiện bảo hiểm, cộng với khoản lãi phát sinh từ ngày trả lãi gần nhất ngay trước ngày phát sinh Sự kiện bảo hiểm theo Lịch trả nợ đến ngày phát sinh Sự kiện bảo hiểm.

Những quyền lợi của khách hàng:

  • MB Ageas Life sẽ chi trả quyền lợi tử vong hoặc quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bằng Số tiền bảo hiểm tại thời điểm sự kiện tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra, tùy trường hợp nào xảy ra trước.

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

  • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
  • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
  • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%); Tập đoàn Ageas từ Bỉ (29%) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life từ Thái Lan (10%); với tổng mức vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng vào tháng 8/2015.

Đây là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt giải đáp nhanh chóng cho bạn nên mua bảo hiểm nào cho gia đình.

nên mua bảo hiểm nào cho gia đình

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. 

MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. Luôn mang đến sự bảo vệ tốt nhất bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn !

Thông tin liên hệ: 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901