fbpx

Nên CÓ quỹ phòng những rủi ro không mong muốn không?

Chắc hẳn ai cũng đã từng thắc mắc nên có quỹ phòng những rủi ro không mong muốn không khi nhắc đến bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào. Câu trả lời là rất nên mua. Lý do vì sao, như thế nào sẽ được bật mí dưới đây nhé!

Quỹ phòng những rủi ro không mong muốn và lợi ích không nên bỏ qua

Là tự mình có trách nhiệm về cuộc đời của mình

Rủi ro là điều không thể đoán trước được, có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chẳng hạn những thời điểm bạn cần gấp một khoản tiền để khắc phục hậu quả nào đó. Nhưng ai mới là người ta có thể tìm đến để nhờ vả? Rất hiếm, kể cả những người thân nhất. Một phần chính họ cũng không đủ khả năng để hỗ trợ. Do đó câu trả lời nhanh nhất là nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay để được hỗ trợ tài chính kịp thời.

quỹ phòng những rủi ro không mong muốn

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, quỹ phòng những rủi ro không mong muốn thường được xem như một sản phẩm quan trọng, có giá trị cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Vì vậy, việc hiểu được ý nghĩa và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn luôn có những góc nhìn tích cực về cuộc sống.

Khi cuộc sống còn nhiều khó khăn và khi tương lai sẽ có thể mang đến cả những điều tốt và những rủi ro mà không tránh được như ốm đau bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp….Điều bạn cần nhất là vẫn còn trụ cột tài chính để giúp bạn chủ động vượt qua và dễ dàng đứng lên để đi tiếp con đường đã chọn.

Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và trân trọng cuộc sống

Tham gia quỹ phòng những rủi ro không mong muốn là phương pháp tiết kiệm hiệu quả nhất, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy giúp bạn trân trọng sức lao động của mình. Trân trọng những khoảng thời gian tiết kiệm tiền để không phải thực hiện kế hoạch lại từ đầu. Nếu không may gặp rủi ro mà vẫn thực hiện được những mục tiêu học vấn cho con, an nhàn hưu trí một cách trọn vẹn nhất.

quỹ phòng những rủi ro không mong muốn

Bạn hãy cân nhắc chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, bảo vệ bản thân mình và gia đình trước những rủi ro không lường trước. Đảm bảo các kế hoạch tương lại của gia đình và con cái được thực hiện với nguồn tài chính đã tích lũy hoặc được bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ.

Với nhiều lợi ích thiết thực, bảo hiểm nhân thọ là một hình thức dự phòng rủi ro và tích lũy văn minh tại các nước phát triển, đang ngày càng trở một phổ biến trong các gia đình Việt.

Không thể phủ nhận vai trò của bảo hiểm nhân thọ đối với bản thân người tham gia, với những người thân yêu của họ và cả cộng đồng xã hội. Nhưng không phải ai cũng hiểu được những giá trị ấy. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn nhận ra giá trị thực sự mà bảo hiểm nhân thọ đem lại. Từ đó, bạn sẽ suy nghĩ tích cực hơn và tham gia quỹ phòng những rủi ro không mong muốn như một cách bảo vệ bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội.

Gợi ý quỹ phòng những rủi ro không mong muốn TỐT nhất

MB Ageas Life xin giới thiệu các sản phẩm bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bạn có thể thiết kế một gói giải pháp cho riêng bạn. Xây dựng một kế hoạch tùy chọn gồm 2 bước đơn giản:
Bước 1 – Lựa chọn sản phẩm chính.
Bước 2 – Lắp ghép bất kì sản phẩm bổ trợ tùy chọn.

Bạn có thể tham gia sản phẩm Kiến tạo ước mơ:

Kiến tạo ước mơ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, bảo vệ bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững vàng để bạn kiên định trong hành trình kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ.

– Tuổi tham gia bảo hiểm:

 •  Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
 •  Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.

– Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng phí: Năm/Nửa năm/Quý/Tháng.

Những quyền lợi của khách hàng:

 • Linh hoạt hoạch định kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể tự do tùy chọn thời gian đóng phí, STBH.
 • Mức Quyền lợi bảo hiểm để có một kế hoạch tài chính – bảo vệ phù hợp nhu cầu cá nhân.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn tối đa lên tới hơn 300% STBH.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tích hợp
 • Thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm. Giá trị của khoản thưởng bằng 20% tổng lãi đã công bố của 5 năm liền trước đó.
 • Quyền rút tiền từ giá trị tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào khi bạn có nhu cầu tài chính.

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

 • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
 • Gói bảo hiểm MBAL an cư
 • Gói bảo hiểm MBAL an phát
 • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
 • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%); Tập đoàn Ageas từ Bỉ (29%) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life từ Thái Lan (10%); với tổng mức vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng vào tháng 8/2015.

Đây là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt, là có các quỹ phòng những rủi ro không mong muốn.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. Luôn mang đến sự bảo vệ tốt nhất bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ quỹ phòng những rủi ro không mong muốn. MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng cả trái tim chân thành nhất!

Thông tin liên hệ: 

1 comments for "Nên CÓ quỹ phòng những rủi ro không mong muốn không?"

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901