fbpx

Bảo hiểm cho doanh nghiệp: Lợi ích của nhân viên và doanh nghiệp

Ngày nay, ngoài chế độ lương thưởng, bảo hiểm nhân thọ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Khi tìm kiếm chương trình phúc lợi cho nhân viên. Nhằm duy trì nguồn nhân lực gắn bó lâu dài với tổ chức. Cùng khám phá những lợi ích bảo hiểm cho doanh nghiệp mang lại nhé!

Bảo hiểm cho doanh nghiệp có những lợi ích gì?

Bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp tham gia, như là:

Giúp thương hiệu doanh nghiệp mạnh hơn

Chỉ có những công ty có nguồn lực tài chính vững vàng và lớn mạnh mới có thể chi trả, nâng cao chế độ đãi ngộ cho nhân viên. Đây là cách doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Và thu hút sự quan tâm từ các đối tác và khách hàng. 

Thu hút và giữ chân nhân tài

Việc thu hút và giữ chân nhân tài trong thời đại mới luôn là một bài toán khiến các nhà tuyển dụng đau đầu. Khi những chính sách đãi ngộ thông thường vẫn chưa đủ tạo sức hấp dẫn. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên là một lợi ích đặc biệt có thể tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Nên CÓ quỹ phòng những rủi ro không mong muốn không?

Giảm chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp

Chi phí mua bảo hiểm cho doanh nghiệp được xem là một khoản chi phí hợp lý, hợp lệ và được khấu trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp với hạn mức tối đa theo quy định của pháp luật hiện hành. Từ đó, sẽ làm giảm chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp. 

Nhân viên nhận được gì từ bảo hiểm cho doanh nghiệp?

Gắn bó lâu dài với doanh nghiệp

Khi người lao động được hưởng các quyền lợi xứng đáng từ doanh nghiệp, họ sẽ có thiên hướng gắn bó lâu dài với công ty. Người lao động sẽ yên tâm công tác, cố gắng phấn đấu cho sự phát triển, thành công của doanh nghiệp.

Thêm thu nhập, nhận hỗ trợ khi về hưu

Khi người lao động được doanh nghiệp đóng bảo hiểm nhân thọ trong một thời gian nhất định. Họ sẽ có thể nhận được một khoản hỗ trợ tài chính sau một thời gian nhất định hoặc khi về hưu. Đây sẽ là một khoản hỗ trợ quý giá khi về già để có một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi.

Miễn thuế thu nhập cá nhân

Mức phí mua bảo hiểm nhân thọ sẽ được trừ ra khỏi thu nhập khi tính thuế thu nhập cá nhân, bao gồm cả số tiền do doanh nghiệp đóng cho thành viên. Và cả số tiền do thành viên tự đóng (nếu có), với hạn mức tối đa theo quy định của pháp luật hiện hành.

Như vậy, bảo hiểm cho doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên, tạo dựng nền tảng thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường. Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho nhân viên để nhân viên an tâm phát huy khả năng, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo sản phẩm ngay được ưa chuộng nhất dưới đây.

Gợi ý bảo hiểm cho doanh nghiệp TỐT nhất

MB Ageas Life xin giới thiệu các sản phẩm bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bạn có thể thiết kế một gói giải pháp cho riêng bạn. Xây dựng một kế hoạch tùy chọn gồm 2 bước đơn giản:
Bước 1 – Lựa chọn sản phẩm chính.
Bước 2 – Lắp ghép bất kì sản phẩm bổ trợ tùy chọn.

Bạn có thể tham gia sản phẩm Kiến tạo ước mơ: Sản Phẩm Kiến Tạo Ước Mơ

Kiến tạo ước mơ là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, bảo vệ bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Đồng thời đảm bảo nguồn tài chính vững vàng để bạn kiên định trong hành trình kiến tạo, hiện thực hóa ước mơ.

– Tuổi tham gia bảo hiểm:

 •  Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.
 •  Bên mua bảo hiểm: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.

– Thời hạn bảo hiểm: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi.

– Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.

– Định kỳ đóng phí: Năm/Nửa năm/Quý/Tháng.

Những quyền lợi của khách hàng:

 • Linh hoạt hoạch định kế hoạch tài chính. Khách hàng có thể tự do tùy chọn thời gian đóng phí, STBH.
 • Mức Quyền lợi bảo hiểm để có một kế hoạch tài chính – bảo vệ phù hợp nhu cầu cá nhân.
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn tối đa lên tới hơn 300% STBH.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tích hợp
 • Thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm. Giá trị của khoản thưởng bằng 20% tổng lãi đã công bố của 5 năm liền trước đó.
 • Quyền rút tiền từ giá trị tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào khi bạn có nhu cầu tài chính.

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

 • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
 • Gói bảo hiểm MBAL an cư
 • Gói bảo hiểm MBAL an phát
 • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
 • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%); Tập đoàn Ageas từ Bỉ (29%) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life từ Thái Lan (10%); với tổng mức vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng vào tháng 8/2015.

Đây là một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt, là có các bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. Luôn mang đến sự bảo vệ tốt nhất bằng những giải pháp hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cho doanh nghiệp. MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng cả trái tim chân thành nhất!

Thông tin liên hệ: 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901