fbpx

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, ung thư: Mua sự an tâm cho cả gia đình.

Sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng. Ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là “nan y”. Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, ung thư là việc rất nên làm. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Vì sao mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo càng sớm càng tốt?

Trên thực tế, bệnh hiểm nghèo đang ngày càng phổ biến và đa dạng kèm theo các rủi ro khó lường. Lý do nên gia đình bạn nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo vì:

bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đang hỗ trợ phòng ngừa rủi ro bệnh tật và tai nạn cho người được bảo hiểm. Tuy nhiên, mức độ hỗ trợ vẫn chưa đủ bù đắp chi phí thực tế cho các bệnh hiểm nghèo nói riêng.

Nỗi lo lắng của chúng ta không chỉ dừng lại ở việc chữa trị, trang trải chi phí mà cả các dự định, ước mơ trong tương lai. Nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc sống trong mơ của bạn có thể không thực hiện được. Mà còn ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình.

Mang đến quyền lợi tốt nhất khi không may mắc phải

Lợi ích to lớn của các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mà các công ty bảo hiểm mang đến cho khách hàng chính là giảm nỗi lo về chi phí điều trị bệnh.

bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Có thể nói rằng đây là giải pháp tốt nhất cho việc phòng ngừa những căn bệnh hiểm nghèo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Giờ đây, cả gia đình bạn, người lớn và trẻ em đều có thể được bảo vệ khỏi rủi ro tài chính từ hầu hết các căn bệnh hiểm nghèo khi mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Nỗi đau bệnh tật cộng đồng thêm với nỗi lo tài chính quả thật là điều đáng sợ. Bởi thế mà nhiều người đã tìm đến các giải pháp cho vấn đề này. Không gì khác chính là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tại các công ty bảo hiểm uy tín. Nhiều người đã mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo để gác lo âu bệnh tật sang một bên và tập trung tâm trí chữa trị loại bệnh nguy hiểm đang rình rập.

Gói sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, ung thư

Cung cấp quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, ung thư với 48 bệnh được chia thành 4 nhóm. Quyền lợi bảo hiểm được chi trả nhiều lần với số tiền tối đa lên tới 200% Số tiền bảo hiểm.

bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Chi tiết:
• Tuổi tham gia: 30 ngày – 60 tuổi
• Tuổi đáo hạn: 65 tuổi
• Thời hạn bảo hiểm: 5 năm – 20 năm
• Thời hạn đóng phí: 5 năm – Thời hạn bảo hiểm
• Định kỳ đóng phí: Trùng với định kỳ của HĐ chính

Những quyền lợi của khách hàng:

 • Chi trả 20% STBH nếu mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu chi trả tối đa 4 lần cho 4 nhóm bệnh khác nhau.
 • Chi trả tối đa 100% STBH nếu mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau chi trả tối đa 2 lần cho 2 bệnh thuộc hai nhóm khác nhau.
 • Tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả tối đa lên đến 200% STBH.
 • Phạm vi bảo hiểm lên đến 48 bệnh hiểm nghèo.
 • Phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ sẽ được miễn nếu được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo

Bảo Hiểm MB Quân Đội Ưu Đãi gói sản phẩm 32 nghìn đồng, bảo vệ toàn diện về Tài Chính, Quỹ Hưu Trí, Quỹ Học Đường Cho Bé và Y Tế của Khách Hàng

( Click vào ảnh để tham khảo các gói )

 

Các gói bảo hiểm MB Ageas Life khác:

Ngoài các sản phẩm nổi bật trên bạn có thể lựa chọn :

 • Gói bảo hiểm ngày mai sẵn sàng
 • Gói bảo hiểm MBAL an cư
 • Gói bảo hiểm MBAL an phát
 • Gói bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Gói bảo hiểm miễn phí phí đóng bảo hiểm
 • Gói bảo hiểm kế hoạch bảo vệ

Thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)

MB Ageas Life – một trong các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu, được tin yêu. Luôn thực hiện linh hoạt để tập trung cung cấp quyền lợi phù hợp nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giải pháp sản phẩm đóng gói sẵn hoặc kế hoạch tùy chọn theo nhu cầu riêng. Đặc biệt, là có các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Luôn tạo được niềm tin cho khách hàng bằng nguyên tắc làm việc minh bạch, tin cậy. MB Ageas Life liên tục nhận được giải thưởng doanh nghiệp tôn vinh. Khẳng định những nỗ lực của MB Ageas Life trong cam kết đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

MB Ageas Life hướng đến mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn”. 

Hãy đặt niềm tin ở MB Ageas Life. Chắc chắn bạn sẽ “hơn cả hài lòng”. Hãy liên hệ với MB Ageas Life để được tư vấn trực tiếp tận tình về sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, ung thư.

MB Ageas Life luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ Bạn bằng nhiệt huyết và cả trái tim chân thành!

>>> Mời bạn xem thêm: XÂY DỰNG QUỸ HƯU TRÍ CHO BẢN THÂN, TẠI SAO KHÔNG?

Thông tin liên hệ: 

 

 

Leave Comments

Scroll
0989886901
0989886901